Premier League: Mục tiêu hàng đầu của mùa giải

Chọn ra bàn thắng cao nhất từ ​​một số ghi được trong 13 tuần thi đấu đã hoàn thành của mùa giải đang diễn ra là một việc khó khăn như chủ quan.

Tôi đã cố gắng hết sức để làm hài lòng tất cả mọi người – hãy làm điều đó cho hầu hết mọi người. Chúng tôi đã cố gắng điều này bằng cách chọn mục tiêu mà chúng tôi nghĩ là ba mục tiêu hàng đầu của mùa giải, sau đó xếp hạng chúng để quyết định mục tiêu nào là tốt nhất.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi với ba mục tiêu hàng đầu của mùa giải, cho đến nay, theo thứ tự giảm dần:

# 3: Torres, cho Liverpool gặp Chelsea, vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 11 năm 2010

Nó diễn ra như thế nào: Nổi tiếng trên bảng điểm vào đầu mùa giải trong bối cảnh tranh chấp quyền sở hữu ở Anfield, Merseysiders cần một cú sút vào tay đặng văn lâm và Fernando Torres đã cung cấp điều đó trong trận đấu trên sân nhà với nhà vô địch Chelsea chơi trước chủ sở hữu mới của họ.

Trong hiệp một bị Quỷ đỏ thống trị, khi vắng Didier Drogba, trong trận đấu thứ 11 của Chelsea, Dirk Kuyt trở lại sau chấn thương đã hỗ trợ Torres đưa đội của anh ấy vượt lên dẫn trước, ở phút thứ 11. Khi một phút bù giờ trôi qua, Torres ghi thêm bàn thắng thứ hai của trận đấu và là bàn thứ bảy trong tám trận đấu với The Blues. Toàn bộ chuỗi trận có một nhịp điệu như múa ba lê: Cole trượt chân, Meireles lấy bóng và quét sang trái cho Torres, Torres xoay người, Ivanovic đóng băng, bóng bay qua Cech vào lưới.

# 2: Bale, cho Tottenham gặp Stoke, vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 năm 2010

Mọi chuyện diễn ra như thế nào: Bale đã sớm đưa Spurs dẫn trước khi ở phút thứ 20, anh đánh đầu đưa bóng vào lưới từ cự ly 6m. Chỉ năm phút sau, cú sút xa sáu mét của Ricardo Fuller đã giúp Potters vô hiệu hóa lợi thế dẫn trước.

Sau năm phút nữa trôi qua, đã đến thời khắc quan trọng của Gale và có thể nói rằng anh ấy đã đến tuổi trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Bị chê bai bởi clip của Lennon, Bale thực hiện cú vô-lê chân trái từ cự ly 18 mét bên trái vòng cấm đưa bóng vào góc cao bên phải của lưới, một tuyệt phẩm kỹ thuật điêu luyện.

# 1: Alex, cho Chelsea gặp Arsenal, vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 10 năm 2010

Diễn biến như thế nào: Trong một trận đấu bị Arsenal lấn lướt ngay từ đầu, nhân tố Drogba đã có tác dụng đáng kể cho Chelsea khi tiền đạo người Bờ Biển Ngà vượt lên dẫn trước ở phút 40 với bàn thắng thứ 13 trong nhiều trận đấu với Pháo thủ.

Đội hình của Arsene Wenger tiếp tục chiếm ưu thế về thời gian cầm bóng nhưng đối với tất cả những đường chuyền tốt của họ, họ đã phung phí cơ hội của mình, ngay từ miệng. Trong bóng đá đỉnh cao, lợi thế một bàn khó duy trì, nhưng những cơ hội bị lãng phí của Arsenal không giúp ích được gì, và cuối cùng, Chelsea đặt vấn đề ngoài nghi ngờ, với khoảng thời gian còn 5 phút nữa là kết thúc.

Laurent Koscielny đã bị phạt thẻ sau pha vào bóng không công bằng với Anelka ngay bên ngoài khu vực của Pháo thủ. Khi Alex chuẩn bị thực hiện quả đá phạt trực tiếp, Malouda đã bị Song và Arshavin tạt bóng vào góc xa khung thành Arsenal. Ngay cả khi Alex thực hiện cú sút của mình, Malouda đã ngã xuống sau Song và Arshavin không thể thu hẹp khoảng cách, bóng đi trượt và tự đi vào góc xa bên phải của lưới. Đơn giản là ngoạn mục.