Mẹo trái tay cho bạn

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo trái tay. Tôi đang làm điều này bởi vì nếu bạn giống tôi, trái tay quần vợt của bạn là cú đánh khó thành thạo nhất. Rất nhiều người bỏ qua trái tay của họ và cố gắng trang điểm cho điểm yếu đó bằng cách đứng về một phía của sân để họ có thể đánh hầu hết các quả bóng bằng thuận tay của họ. Đây là một sai lầm. Họ sẽ không bao giờ đưa trò chơi của mình lên cấp độ tiếp theo nếu họ đang bảo vệ một bên.

Mỗi người chơi đều khác nhau, nhưng nếu bạn làm theo những mẹo trái tay này, bạn sẽ tiến bộ hơn.

Dưới đây là một số mẹo trái tay có thể giúp cải thiện trái tay của bạn ngay bây giờ:

1) Khi bạn chạy đến chỗ bóng, hãy đi từng bước nhỏ. Sự thôi thúc đầu tiên của bạn sẽ là thực hiện những bước lớn, nhưng điều đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng nếu bạn vô tình vượt quá vị trí của mình.

2) Bạn có thể đã nghe câu nói cũ, “giữ mắt của bạn barca vs juventus trên quả bóng”. Thôi thì nên “giữ cả hai mắt vào quả bóng”. Bạn cần phải nhìn bóng bằng cả hai mắt để có thể nhận biết được chiều sâu.

3) Mặt vợt của bạn phải luôn vuông góc với mặt đất trong suốt quá trình vung vợt của bạn. Nó thậm chí phải vuông góc với mặt đất khi bạn cuộn dây cho cú đánh của mình để bạn đang giữ vị trí thích hợp. Điểm tiếp xúc của bạn với bóng phải cách vị trí bạn đang đứng khoảng một bước chân.

4) Thực hành trái tay của bạn; đừng ngại sử dụng nó. Tuy nhiên, chỉ nên tập khoảng năm phút mỗi lần. Nếu bạn luyện tập lâu hơn, bạn có thể bị mệt và bắt đầu mắc lỗi.

5) Hãy từ tốn, đừng ép buộc bất cứ điều gì. Đôi khi nó giúp ích cho việc thực hành và sau đó ngủ trên đó. Khi thức dậy, bạn sẽ thấy mình giỏi hơn nhiều.

6) Khi lên dây cót, hãy giữ cổ tay thẳng và cánh tay hơi cong. Khi bạn đã lên dây cót và sẵn sàng vung vợt, hãy sử dụng tay còn lại của bạn để cố định vợt ở vị trí thích hợp. Trong khi thực hiện cú swing, hãy dần dần duỗi thẳng cánh tay của bạn cho đến khi nó hoàn toàn thẳng vào thời điểm bạn tiếp xúc với bóng.

7) Tiếp tục nhìn vào vị trí mà vợt của bạn tiếp xúc với bóng. Bạn chỉ nên nhìn vào vị trí trong nửa giây, nhưng bước này rất quan trọng.

8) Một số người nhận thấy rằng những cú đánh trái tay của họ rất yếu. Nếu bạn cần nhiều lực hơn, hãy thử sử dụng trái tay bằng hai tay, nhưng lưu ý, bàn chân của bạn phải được giữ vững trước khi thực hiện cú đánh này, nếu không bạn sẽ bị mất thăng bằng.

9) Điều tối quan trọng là bạn phải theo dõi sau khi đánh bóng. Bạn nên kết thúc việc trông giống như Tượng Nữ thần Tự do với cánh tay của bạn hướng thẳng về phía lưới và vợt của bạn ở trên đầu.

10) Khi bạn đánh bóng, bạn nên bước vào bóng bằng chân gần lưới nhất. Chân này phải kết thúc ở một góc 45 độ so với chân kia ..

Nếu bạn sử dụng các mẹo trái tay này. Bạn sẽ có thể biến trái tay trở thành một trong những cú đánh tốt nhất của mình thay vì tệ nhất.

Tôi sống ở ngoại ô Portland, HOẶC. Tôi có cây vợt tennis đầu tiên của mình vào dịp Giáng sinh năm 12 tuổi. Đó là một cây vợt bằng gỗ nên bây giờ nó sẽ là một món đồ bảo tàng. Chúng tôi sống gần một sân tennis nên tôi và anh trai tôi đã chơi rất nhiều khi còn nhỏ. Trái tay của tôi luôn là một điểm nhức nhối, như tôi biết đối với hầu hết những người chơi quần vợt. Trong suốt thời trung học và đại học, có rất nhiều điều phiền nhiễu khác nên tôi không được chơi nhiều. Ở tuổi hai mươi, nếu tôi không tìm được ai để chơi cùng, tôi sẽ đến trường trung học địa phương và đánh bóng vào tường. Tôi bị đột quỵ cách đây vài năm và điều đó đã chấm dứt chuỗi ngày chơi bời của tôi.